A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA QUÂN KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH- TRƯỜNG THPT ĐÔNG TIỀN HẢI

 LỄ RA QUÂN KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH- TRƯỜNG THPT ĐÔNG TIỀN HẢI

BÀI PHÁT BIỂU TRONG LỄ RA QUÂN

THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

(Bài phát biểu của Học sinh Đặng Hải Dương-12A1)

 

Kính thưa : Ban giám hiệu nhà trường!

Kính thưa  các vị đại biểu !

Kính thưa các thầy cô giáo !

Và thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

    Rất vinh dự  cho em được thay mặt cho 48 bạn học sinh giỏi trong 10 đội tuyển dự thi kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021 – 2022 của trường THPT Đông Tiền Hải phát biểu trong buổi lễ trang trọng này.

     Lời đầu tiên cho phép em xin được trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bạn học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.
    Trong buổi lễ hôm nay, cho phép em thay mặt các bạn học sinh trong các đội tuyển dự thi kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2021 - 2022 xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo – những người đã trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển chúng em, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn đã quan tâm tạo mọi điều kiện để các bạn học sinh trong các đội tuyển được học tập tốt nhất.

  Các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển đã không quản ngại mọi khó khăn vất vả, nhất là vừa phải chống dịch Covid-19 vừa phải đầu tư trí tuệ, thời gian và phương pháp dạy học hiệu quả nhất vừa trực tiếp vừa trực tuyến để truyền đạt kiến thức cho chúng em. Thầy cô đã tận dụng mọi thời gian để các em được tiếp xúc với những phong cách dạy dễ hiểu, nhằm  phục vụ cho việc làm bài thi của  học sinh phong phú và linh hoạt hơn. Các thầy cô đã và đang tận tâm, tận lực với công tác học sinh giỏi, từ việc truyền đạt kiến thức, trau dồi kỹ năng đến việc chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần cho chúng em trong đội tuyển.  Chính các thầy cô là người đã thắp lên ngọn lửa đam mê đưa chúng em đến bến bờ của tri thức, chúng em luôn khắc ghi những lời thầy cô đã dạy, chúng em luôn nhớ thời gian thầy cô đã sát cánh cùng chúng em trên con đường chinh phục tri thức.

    Cũng trong buổi lễ hôm nay, em cũng xin thay mặt các bạn học sinh tự đáy lòng mình gửi đến các bậc phụ huynh sự biết ơn sâu sắc, những gì bố mẹ và người thân dành cho chúng con chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng con vượt qua chính bản thân mình, để chúng con có thêm nguồn động lực phấn đấu, vươn đến mọi chân trời trong cuộc sống . Cùng với đó chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo bộ môn cùng ban giám hiệu nhà trường đã tạo những  điều kiện tốt nhất cho chúng em trong suốt thời gian ôn luyện đội tuyển. Bên cạnh đó các bạn cũng chính là nguồn cảm hứng trong học tập đối với chúng tôi, cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ và mang đến những tiếng cười sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi, các bạn chính là những người tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để chúng tôi vươn lên như ngày hôm nay.

   Là thế hệ trẻ của trường THPT Đông Tiền Hải, chúng em rất tự hào khi được thừa hưởng những thành quả của những thế hệ đi trước. Anh chị cũng chính là những tấm gương sáng để chúng em học tập và noi theo. Cảm ơn các anh chị đã xây dựng nên truyền thống hiếu học trong suốt 4 thập kỷ qua. Chúng em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để phát huy cao nhất truyền thống ấy và truyền lại cho các thế hệ các em sau này.

   Em biết chặng đường học tập mà chúng em đi còn vô vàn chông gai, thử thách. Em cũng biết, để chinh phục con đường ấy chúng em phải phấn đấu nhiều hơn nữa, bỏ công sức nhiều hơn nữa.  Nhiều trang sách sắp khép lại, nhiều trang sách mới đang đợi chúng ta mở ra. Phía trước chúng em còn nhiều kì thi quan trọng nhưng em tin với sự dìu dắt, sự tận tâm của thầy cô giáo và nhà trường ; sự quan tâm từ các bậc phụ huynh chúng em sẽ chinh phục được những chặng đường ấy.

  Chúng em xin hứa sẽ quyết tâm cao nhất trong kì thi HSG cấp tỉnh diễn ra vào ngày 11/12/2021 sắp tới để chiến thắng chính bản thân mình, để có thể đạt được kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho nhà trường để không phụ sự kì vọng, tin tưởng của thầy cô, bố mẹ và bạn bè.

  Cuối cùng em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người, chúc toàn thể các bạn luôn chăm chỉ học tập và gặt hái thành quả xứng đáng . Chúc các bạn trong các đội tuyển đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

    Em xin trân trọng cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 10 : 206
Năm 2022 : 2.500.976